Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới

Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới

Tên khác: Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản, Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Đạo diễn: Diễn viên: 永瀬アンナ, 梅原裕一郎, 山口令悟, 子安武人, 福山潤, 木村昴 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới

xem phim Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới vietsub nói

Suicide Squad - Biệt Đội Cảm Tử phiên bản “dị giới” xoay quanh thành phố Gotham đầy rẫy tội phạm, trong đó, Amanda Waller, người đứng đầu A.R.G.U.S., đã tập hợp một nhóm tội phạm khét tiếng, gồm Harley Quinn, Deadshot, Peacemaker, Clayface, và King Shark để cùng thực hiện một nhiệm vụ hệ trọng tại chiều không gian đặc biệt. Theo đó, nhóm siêu phản diện này được gửi đến một dị giới kết nối với thế giới ban đầu thông qua một cánh cổng kì lạ. Đó là vùng đất của kiếm pháp và phép thuật, nơi quái vật và rồng cùng thống trị toàn bộ bầu trời rộng lớn. Với chất nổ chết người được gắn trên cổ mình, nhóm tội phạm không thể nào bỏ trốn, cũng như một khi nhiệm vụ thất bại, họ thậm chí không còn cơ hội trở lại thế giới của mình.

.Bình luận Biệt Đội Cảm Tử Tại Dị Giới vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap