Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn
Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn
Rating 8.0
Xem Phim

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn

Tên khác: Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 21 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 52 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn

xem phim Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn vietsub nói

Nơi đây không có ma pháp, không có hơn thua, không có võ thuật, nhưng lại có võ hồn. Đường Môn suy thoái sau khi đã thành lập được vạn năm ở Đấu La Đại Lục. Một lớp anh tài xuất hiện, liệu thế hệ Thất quái Sử Lai Khắc mới này có chấn hưng được Đường Môn, viết nên bài ca tuyệt thế Đường Môn hay không? Hồn thú triệu năm, Tử Linh Thánh Pháp Thần nắm giữ Nhật Nguyệt Trích Tinh, hệ thống Hồn Đạo Khí hoàn toàn mới khiến Đường Môn suy yếu. Tất cả thần khí đều sẽ lần lượt xuất hiện. Ám khí Đường Môn liệu có chấn hưng được uy phong, Đường Môn có thể tái hiện được huy hoàng hay không?

.Bình luận Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap