Đội Thiếu Niên Thám Tử
Đội Thiếu Niên Thám Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Đội Thiếu Niên Thám Tử

Tên khác: Đội Thiếu Niên Thám Tử
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Daiki Yamashita, Ibuki Kido, Ryota Osaka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Thiếu Niên Thám Tử có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Thiếu Niên Thám Tử trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Thiếu Niên Thám Tử

xem phim Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub nói

Đó là vào thời điểm những năm 2030, Đội Thám Tử Nhí được tập hợp dưới sự dẫn dắt của một vị thám tử bí ẩn - Akechi Kogorou. Nhóm đã giải quyết được rất nhiều vụ án lớn nhỏ nhờ vào những kỹ năng đặc biệt của họ. Một ngày nọ, một thành viên của nhóm là Hanazaki Kensuke tình cờ gặp được một cậu nhóc tên Kobayashi Yoshio. Nhờ vào "làn khói không xác định" mà cơ thể của Kobayashi không thể chết, nhưng cậu ta lại khao khát cái chết, dần xa lánh, không muốn tiếp xúc với người khác. Có hứng thú với cậu ta, Hanazaki mời cậu ấy gia nhập Đội Thiếu Niên Thám Tử. Cuộc gặp gỡ của họ được kết nối với số phận đã ràng buộc Akechi Kogorou và tên tội phạm vĩ đại nhất mọi thời đại - Quái Nhân Nhị Thập Diện (Kẻ có 20 khuôn mặt) - lại với nhau.

.Bình luận Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap