Dữ Quân Tương Nhận
Dữ Quân Tương Nhận
Rating 8.0
Xem Phim

Dữ Quân Tương Nhận

Tên khác: Dữ Quân Tương Nhận
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: 楊澤, 洪瀟 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dữ Quân Tương Nhận có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dữ Quân Tương Nhận vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dữ Quân Tương Nhận trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dữ Quân Tương Nhận

xem phim Dữ Quân Tương Nhận vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Dữ Quân Tương Nhận vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Dữ Quân Tương Nhận vietsub nói

Sát thủ chớp nhoáng Zhao Xiaoren nhận nhiệm vụ ám sát Jun Mo của Jasmine Villa. Cô giả làm cô dâu và kết hôn với Jun Mo. Cặp đôi mỗi người đều có những âm mưu ẩn giấu của riêng mình. Họ dần dần yêu nhau giữa sự đạo đức giả và bối rối hàng ngày, nhưng phát hiện ra rằng Jun Mo chính là hoàng tử thứ bảy bị đày ải. Kết quả là họ buộc phải vướng vào vòng xoáy thừa kế nguy hiểm, yêu nhau và giết nhau, và cuối cùng hợp tác với nhau để dập tắt âm mưu của các bên.

.Bình luận Dữ Quân Tương Nhận vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap