Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2)

Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2)

Tên khác: Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 26 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Diễn viên: 高橋李依, 大塚剛央, 伊駒ゆりえ, 潘めぐみ, 大久保瑠美, 石見舞菜香, 伊東健人, 内山夕実 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2)

xem phim Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub nói "Trong giới thần tượng, nói dối chính là vũ khí." Goro, người làm bác sĩ sản phụ khoa ở một thành phố nhỏ, hàng ngày sống một cuộc sống không liên quan gì đến ngành giải trí. Mặt khác, thần tượng Hoshino Ai mà anh "ủng hộ" bắt đầu thăng hạng trong danh sách các ngôi sao. Hai người đã có cuộc gặp gỡ tồi tệ nhất, và bánh răng của số phận bắt đầu quay từ đó.Bình luận Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap