Gã Điên (Phần 4)

Gã Điên (Phần 4)

Tên khác: Gã Điên (Phần 4)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 47 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jon Hamm, Elisabeth Moss, Vincent Kartheiser, January Jones, Christina Hendricks, Aaron Staton, Rich Sommer, Kiernan Shipka, Kevin Rahm, Christopher Stanley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gã Điên (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Gã Điên (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gã Điên (Phần 4) trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gã Điên (Phần 4)

xem phim Gã Điên (Phần 4) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Gã Điên (Phần 4) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Gã Điên (Phần 4) vietsub nói

Phần bốn diễn ra từ tháng 11 năm 1964 đến tháng 10 năm 1965. Phim lấy bối cảnh tại công ty quảng cáo mới và hiện đại hơn đáng kể, Sterling Cooper Draper Pryce. Câu chuyện chính của mùa thứ tư được thúc đẩy bởi cuộc khủng hoảng danh tính của Don Draper. Khi Don rơi sâu hơn vào nỗi tuyệt vọng hiện sinh, anh bắt đầu thường xuyên gặp gỡ những người phụ nữ có tư cách đạo đức lỏng lẻo và phải đối mặt với chứng nghiện rượu đến suy nhược.

.Bình luận Gã Điên (Phần 4) vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap