Hậu cung giả tạo

Hậu cung giả tạo

Tên khác: Hậu cung giả tạo
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: ? Tập Đạo diễn: Diễn viên: 早見沙織, 岡本信彦, 鳴海まい, 諏訪部順一, 遊佐浩二, 阿保まりあ, 佐藤未奈子 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hậu cung giả tạo có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hậu cung giả tạo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hậu cung giả tạo trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hậu cung giả tạo

xem phim Hậu cung giả tạo vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Hậu cung giả tạo vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Hậu cung giả tạo vietsub nói

Một hậu cung chỉ có một nữ chính?! Eiji Kitahama, học sinh cuối cấp của câu lạc bộ kịch, người khao khát có được một hậu cung giống như trong bộ truyện tranh, và Rin Nanakura, người không thể không đóng vai những nhân vật khác trước mặt đàn anh Kitahama của mình. Tsundere và Teaser, Clingy và Cool, cũng như Ladylike, càng đóng nhiều nhân vật, cô càng mất kiểm soát cảm xúc dành cho tiền bối của mình. Phải chăng Nanakura đã bộc lộ con người thật của mình với tiền bối, một người có phần ngốc nghếch và cứng đầu?

.Bình luận Hậu cung giả tạo vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap