Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu
Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu

Tên khác: Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chin Man-Kei Diễn viên: Tam Kon-Chung, Serina Hayakawa, Wai Kin Lam, Lee Kin-Yan, Samuel Leung Cheuk-Moon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu

xem phim Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu vietsub nói Kim Bình Mai 2 chính là tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở ở phần đầu tiên, nếu như ở phần 1 chúng ta được chứng kiến Tây Môn Khánh cướp Phan Kim Liên bằng cách giết hại chồng của ả là Võ Đại Lang thì ở phần kế tiếp, sẽ là câu chuyện trả thù của người em trai của Võ Lang là Võ Tòng, ngoài ra còn những câu chuyện đan xen quanh bản năng “thích tìm cái mới” đến kinh tởm của Khánh, y bắt cá 2 tay mà thậm chí còn có sở thích quan hệ với 2 người cùng một lúc. Y không từ thủ đoạn để dan díu với vợ của bạn, sau đó là tiếp tục hại chết người bạn của mình nhằm độc chiếm người mình thích..Bình luận Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu vietsub xem phim.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap