Lâm Thế Vinh
Lâm Thế Vinh
Rating 8.0
Xem Phim

Lâm Thế Vinh

Tên khác: Lâm Thế Vinh
Status: completed Năm phát hành: 1979 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sammo Hung Kam-Bo, Woo-ping Yuen Diễn viên: Sammo Hung Kam-Bo, Hoi Sang Lee, Pai Wei Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lâm Thế Vinh có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lâm Thế Vinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lâm Thế Vinh trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lâm Thế Vinh

xem phim Lâm Thế Vinh vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Lâm Thế Vinh vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Lâm Thế Vinh vietsub nói

Magnificent Butcher (1979) là bộ phim hành động, võ thuật, hài hước của Hồng Kông, với sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh như: Hồng Kim Bảo, Nguyên Bưu..

.Bình luận Lâm Thế Vinh vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap