Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9)
Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9)
Rating 8.0
Xem Phim

Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9)

Tên khác: Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 19 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Mariska Hargitay, Ice-T, Peter Scanavino, Octavio Pisano Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9) có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9) trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9)

xem phim Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9) vietsub nói

Trong hệ thống tư pháp hình sự, tội phạm liên quan đến tình dục được coi là đặc biệt tàn ác. Tại thành phố New York, các thám tử tận tâm điều tra những trọng tội xấu xa này là thành viên của một đội tinh nhuệ được gọi là Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt. Đây là những câu chuyện của họ.

.Bình luận Luật Pháp Và Trật Tự: Nạn Nhân Đặc Biệt (Phần 9) vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap