Naruto Shippuden

Naruto Shippuden

Tên khác: Naruto Shippuden
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 500 tập Đạo diễn: Kishimoto Masashi, Date Hayato Diễn viên: Noriaki Sugiyama, Junko Takeuchi, Chie Nakamura, Kazuhiko Inoue, Rikiya Koyama, Masako Katsuki Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Naruto Shippuden có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Naruto Shippuden vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Naruto Shippuden trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Naruto Shippuden

xem phim Naruto Shippuden vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Naruto Shippuden vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Naruto Shippuden vietsub nói

Naruto: Shippuden (tạm dịch: Naruto: Cuộc phiêu lưu Gió xoáy) là bộ anime nối tiếp với bộ anime Naruto phần đầu, tương ứng từ tập 28 trong Manga Naruto trở đi.Naruto phần hai tiếp tục câu chuyện về cậu bé Naruto sau 3 năm tu luyện cùng Jiraiya nay đã trở về làng. Cậu và những người bạn lại tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ, đồng thời cũng tìm cách để đưa Sasuke trở về. Madara hồi sinh, cùng với kế hoạch Nguyệt Nhãn quyết nhấn chìm thế giới vào ảo mộng. Đại chiến shinobi lần thứ tư nổ ra. Toàn thế giới nhẫn giả đã kết thành liên minh, cùng chung chí hướng dập tắt âm mưu của Madara và đồng bọn. Liệu đây có phải là cuộc chiến cuối cùng?

.Bình luận Naruto Shippuden vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap