Nguyệt Thượng Triêu Nhan
Nguyệt Thượng Triêu Nhan
Rating 8.0
Xem Phim

Nguyệt Thượng Triêu Nhan

Tên khác: Nguyệt Thượng Triêu Nhan
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nguyệt Thượng Triêu Nhan có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nguyệt Thượng Triêu Nhan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nguyệt Thượng Triêu Nhan trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nguyệt Thượng Triêu Nhan

xem phim Nguyệt Thượng Triêu Nhan vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Nguyệt Thượng Triêu Nhan vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Nguyệt Thượng Triêu Nhan vietsub nói

Vân Triêu Nhan, một cô gái có khả năng nhìn thấy những người kẻ mà người thường không thể nhìn thấy được gọi là "nghịch tiên". Một ngày nọ cô tình cờ gặp Nhậm Thời Khuyết vốn là vị thần mặt trăng đang đi tuần tại nhân gian. Vì nghịch tiên không dám tới gần Thời Khuyết nên cô tìm mọi cách có thể để đi theo Thời Khuyết để tránh khỏi rắc rối. Từ đây cả hai đã bắt đầu một câu chuyện đồng hành kỳ lạ và mối quan hệ của họ không dừng lại ở đó.

 

.Bình luận Nguyệt Thượng Triêu Nhan vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap