Sự quyến rũ của 2.5D

Sự quyến rũ của 2.5D

Tên khác: Sự quyến rũ của 2.5D
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: 榎木淳弥, 前田佳織里, 鬼頭明里 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sự quyến rũ của 2.5D có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sự quyến rũ của 2.5D vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sự quyến rũ của 2.5D trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sự quyến rũ của 2.5D

xem phim Sự quyến rũ của 2.5D vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Sự quyến rũ của 2.5D vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Sự quyến rũ của 2.5D vietsub nói

Tôi không có hứng thú với các cô gái 3D! Hôm nay, Giám đốc Phòng Nghiên cứu Manga, Okumura, ở một mình trong phòng câu lạc bộ, hét to tên nhân vật hai chiều yêu quý của mình, Liliel, người được phản chiếu ở phía bên kia màn hình... Người đến Okumura là Ririsa Amano là một cô gái 3D nói, ``Tôi muốn trở thành Liliel.'' Cô yêu thích những "bộ trang phục" nghịch ngợm, dễ thương của các cô gái xuất hiện trong manga. Và anh ấy là một otaku yêu Liliel nhiều như Okumura!

.Bình luận Sự quyến rũ của 2.5D vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap