Thảm Họa Mưa Axit

Thảm Họa Mưa Axit

Tên khác: Thảm Họa Mưa Axit
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 99 Phút Quốc gia: Pháp, Bỉ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Just Philippot Diễn viên: Guillaume Canet, Laetitia Dosch, Patience Munchenbach, Felicia Talluto, Marie Jung, Martin Verset, Valentijn Dhaenens, Céline Groussard, Sara Stuckens, Adèle Sierra Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thảm Họa Mưa Axit có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thảm Họa Mưa Axit vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thảm Họa Mưa Axit trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thảm Họa Mưa Axit

xem phim Thảm Họa Mưa Axit vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thảm Họa Mưa Axit vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thảm Họa Mưa Axit vietsub nói

Giữa một đợt nắng nóng bất thường, thì mây mưa giống như làn gió xua tan oi bức. Nhưng những đám mây kỳ lạ trên bầu trời nước Pháp lại đem tới cho con người sự huỷ diệt và chết chóc. Hàng loạt trận mưa axit đổ xuống, đốt cháy mạng sống của vạn vật dưới mặt đất. Trước sự huỷ diệt tàn bạo của thiên nhiên, một cô gái 15 tuổi phải cùng với cha mẹ mình tìm cách chạy trốn khỏi những cơn mưa axit.

 

.Bình luận Thảm Họa Mưa Axit vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap