The Hunt
The Hunt
Rating 8.0
Xem Phim

The Hunt

Tên khác: The Hunt
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Huw Cordey Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Hunt có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống The Hunt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Hunt trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Hunt

xem phim The Hunt vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim The Hunt vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim The Hunt vietsub nói

The Hunt thực hiện một nghiên cứu chi tiết, nghe nhìn về mối quan hệ giữa động vật ăn thịt và con mồi — cũng như tầm quan trọng của các hệ sinh thái tương ứng trong một thế giới đang phải đối mặt với những thách thức môi trường lớn hơn do tác động của loài người mang lại. Thay vì chỉ tập trung vào 'máu và ruột' của các hành vi săn mồi điển hình trong loạt phim tài liệu trước đây, The Hunt tập trung nhiều hơn vào các chiến lược đa dạng mà kẻ săn mồi sử dụng để bắt thức ăn cũng như các kỹ thuật lẩn tránh khác nhau mà con mồi có thể sử dụng để thoát khỏi cái chết của kẻ săn mồi.

.Bình luận The Hunt vietsub xem phim.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap