Thôn Tính Bầu Trời
Thôn Tính Bầu Trời
Rating 8.0
Xem Phim

Thôn Tính Bầu Trời

Tên khác: Thôn Tính Bầu Trời
Status: ongoing Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc, Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 130 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thôn Tính Bầu Trời có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thôn Tính Bầu Trời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thôn Tính Bầu Trời trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thôn Tính Bầu Trời

xem phim Thôn Tính Bầu Trời vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thôn Tính Bầu Trời vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thôn Tính Bầu Trời vietsub nói

Trên Trái đất, một thảm họa đã gây ra sự biến đổi của muôn loài. Kẻ thượng đẳng sống sót và kẻ thấp kém bị tuyệt chủng. Trong hoàn cảnh đó, Luo Feng được thừa kế từ chủ nhân của Ngôi sao Yunmo và trở thành một trong ba người mạnh nhất trên Trái đất. Anh ta bị mất thịt của mình trong cuộc chiến chống lại con quái vật khổng lồ bị nuốt chửng nhưng sau đó anh ta đã lấy thịt của con quái vật. Trong xác thịt, anh ta đã phát triển một cơ thể người. Sau đó, anh bước ra khỏi Trái đất và hướng đến vũ trụ.

.Bình luận Thôn Tính Bầu Trời vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap