Trạng Cãi (Phần 13)
Trạng Cãi (Phần 13)
Rating 8.0
Xem Phim

Trạng Cãi (Phần 13)

Tên khác: Trạng Cãi (Phần 13)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 26/26 tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 26 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Trạng Cãi (Phần 13) có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trạng Cãi (Phần 13) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trạng Cãi (Phần 13) trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trạng Cãi (Phần 13)

xem phim Trạng Cãi (Phần 13) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Trạng Cãi (Phần 13) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Trạng Cãi (Phần 13) vietsub nói

Người cố vấn nhỏ bé Shi Shi Ye lớn lên ở Thiệu Hưng, một thị trấn cổ ở phía nam sông Dương Tử. Dưới ảnh hưởng của văn hóa phương Đông và cha của ông, cố vấn cũ, cậu quyết định trở thành một cố vấn cho đất nước và nhân dân. Có những nghi phạm thường xuyên ở thành phố Thiệu Hưng, vì vậy Shi Ye và bạn bè của cậu đã bắt đầu một cuộc điều tra thú vị.

.Bình luận Trạng Cãi (Phần 13) vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap