Trù Nương Cuối Cùng
Trù Nương Cuối Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Trù Nương Cuối Cùng

Tên khác: Trù Nương Cuối Cùng
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 41 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: 張國立 Diễn viên: 海陆, Myolie Wu, 曾黎, Zhang Tielin, Stephy Tang Lai-Yan, Fan Tiantian, Li Mingde, Li Yinan, Wang Gang, Zhang Xilin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trù Nương Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trù Nương Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trù Nương Cuối Cùng trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trù Nương Cuối Cùng

xem phim Trù Nương Cuối Cùng vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Trù Nương Cuối Cùng vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Trù Nương Cuối Cùng vietsub nói

Lấy bối cảnh những năm cuối đời nhà Thanh, bộ phim kể câu chuyện về Dung Nhĩ, một thường dân tình cờ có cơ hội được phục vụ trong cung điện với tư cách là cung nữ. Khả năng nấu ăn của Rong Er được Shouxi, một cung nữ có đẳng cấp thừa nhận, người đã nhận cô làm đệ tử. Rong Er hình thành mối quan hệ với Li Qi, người bảo vệ.

Một thái giám sát hại Thọ Hi và Dung Nhi nhận ra mình bị cuốn vào một âm mưu. Cùng với Li Qi, họ khám phá ra sự thật và cùng nhau điều tra vụ trộm bảo vật quốc gia tại cung điện.

.Bình luận Trù Nương Cuối Cùng vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap