Tru Tiên
Tru Tiên
Rating 8.0
Xem Phim

Tru Tiên

Tên khác: Tru Tiên
Status: ongoing Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 20 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 52 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Tru Tiên có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tru Tiên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tru Tiên trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tru Tiên

xem phim Tru Tiên vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Tru Tiên vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Tru Tiên vietsub nói

Zhang Xiaofan, người đã trở thành trẻ mồ côi chỉ sau một đêm, được Qingyun Gate nhận làm đệ tử. Sau năm năm khổ luyện, anh đã tỏa sáng rực rỡ trong môn võ bảy gân của người thầy. Sau đó, ông được gửi đến núi Kongsang để hỏi về những giáo lý ma thuật. Trong cuộc hành trình, anh và em gái Lu Xueqi đã gặp nguy hiểm. Và đã gặp gỡ và giải cứu người phụ nữ huyền diệu Baguio. Đồng thời, những nguy hiểm mới đang chờ đợi anh ở phía trước.

.Bình luận Tru Tiên vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap