Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4)

Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4)

Tên khác: Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Janet Varney, David Faustino, P.J. Byrne, Seychelle Gabriel, J.K. Simmons, Maria Bamford, Kiernan Shipka, Darcy Rose Byrnes, Logan Wells, Dee Bradley Baker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên blogdep24h.com. Bạn cũng có thể tải xuống Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4) trên blogdep24h.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4)

xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4) vietsub nói

Quyển Bốn lấy bối cảnh ba năm sau Quyển Ba. Giờ đây bị tổn thương và bầm dập, Korra bắt đầu hành trình khám phá bản thân và sinh tồn với tư cách là kẻ mạnh săn lùng kẻ yếu. Khi một lực lượng quân sự hung hãn nổi lên do Kuvira thèm khát quyền lực lãnh đạo, số phận của Thổ Quốc đang ở thế cân bằng và chỉ có Thế thần mới có thể sắp đặt mọi chuyện đúng đắn.

.Bình luận Truyền Thuyết Về Korra (Phần 4) vietsub xem phim.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap